Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi là liệu bị xuất tinh sớm có khả năng bị vô sinh hay không. Hiện nay 2 vợ chồng tôi đã kết hôn được 6 tháng nhưng vẫn chưa có em bé. Trong khi đấy thì tôi lại bị mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, cứ khi bước vào cuộc yêu chưa được 2 phút tôi đã bị xuất tinh sớm, hiện nay tôi rất lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi cám ơn bác sĩ!!

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây https://biettuot.com.vn/ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:

Trên thực tế thì bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh sản, cụ thể là việc thụ thai của hai bạn. Nếu như bạn bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Xem chi tiết về bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn

Trong trường hợp của bạn, khi mới quan hệ được 2 phút đã bị xuất tinh sớm thì hiện tượng của bạn được xem là xuất tinh sớm. Tuy bệnh này không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình và đời sống chăn gối của hai vợ chồng.

Nếu như khi quan hệ tình dục mà bạn vừa đưa dương vật vào âm đạo đã tiến hành xuất tinh, khi đi kèm nó là khả năng tinh trùng kém thì rất khó để cho tinh trùng có thể gặp trứng và tiến hành thụ thai.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh con hay không?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh con hay không?

Nếu như tinh trùng vẫn được đảm bảo là tốt cả về chất lượng cũng như số lượng thì khả năng thụ thai. Nhưng rắc rối sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục xảy ra khi bạn chưa làm cho vợ mình đạt được khoái cảm xảy ra, sự kích thích chưa làm cho cổ tử cụng mở rộng để cho tinh trùng bơi vào.

Có thể dương vật không cương cứng được khi đưa vào âm đạo của nữ đã ỉu xìu, do vậy rất khó để có thể xuất tinh dẫn đến khả năng mang thai khó. Khi bạn ở trong tình trạng này thì nên đi tới các trung tâm khám chữa bệnh nam giới để kiểm tra sức khỏe.

Tóm lại thì việc nam giới bị xuất tinh sớm còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh và chất lượng của tinh trùng tốt thì bạn vẫn có khả năng có con bình thường. Nhưng khi quan hệ tình dục thì để đạt được khoái cảm tốt nhất thì bạn nên có những kích thích để cho người vợ được thụ thai tốt hơn. Việc đầu tiên bạn cần làm bây giờ là đi tới gặp bác sĩ chuyên khoa để khám về tình trạng bệnh củ mình. Chỉ khi bạn xác định được nguyên nhân gây nên thì mới có thể chữa bệnh được một cách triệt để và hiệu quả.

Tìm hiểu về địa chỉ để điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới uy tín và hiệu quả tại Địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội tại đây http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/nam-hoc/dia-chi-chua-benh-xuat-tinh-som-uy-tin-tai-ha-noi/