Dương vật là biểu trưng của các đấng mày râu. Họ luôn tự hào và đầy kiêu hãnh khi mình sở hữu cậu bé có kích thước khủng. Tuy nhiên, phụ nữ có nghĩ như vậy hay không và điều gì khiến phụ nữ quan tâm về cậu bé? Mời bạn cùng biettuot.com.vn tìm hiểu nhé.

kích thước dương vật

kích thước dương vật

Nam giới luôn nghĩ rằng phụ nữ rất muốn bạn tình của mình có một cậu nhỏ với kích thước vượt trội, chiều dài khủng. Nếu không sở hữu được một cậu nhỏ như vậy thì nam giới sẽ sử dụng đủ mọi cách như uống thuốc, sử dụng thực phẩm chức năng, hoặc dùng các công cụ kéo dài dương vật… Tuy nhiên, phụ nữ có thực sự nghĩ như vậy không?

>>> Tìm hiểu không thể cương dương là bệnh gì?

Theo khảo sát thực tế trên hơn 200 phụ nữ có thói quen tình dục khác nhau thuộc nhiều miền đất khác nhau. Có 85% phụ nữ yêu cầu bạn tình có kích thước vừa đủ dùng khoảng 15,3 cm, số ít phụ nữ có kích thước trung bình khoảng 17,4 cm-20 cm và chỉ khoảng 2% phụ nữ cần một cậu bé “khủng” với chiều dài 30 cm cho cuộc yêu của mình.

Tuy vậy, có nhiều trường hợp nam giới có kích thước cậu bé đủ dùng nhưng vẫn không làm bạn tình hài lòng và thỏa mãn. Theo chia sẻ của chị em cho biết, tuy cậu nhỏ dài  nhưng quá nhỏ không đủ kích thích tạo khoái cảm. Một cậu bé với chu vi khoảng 5 cm sẽ đủ để đạt yêu cầu này các chị em.

Xem thêm:

Yếu tố tạo khoái cảm

Không thể phủ nhận được kích thước dương vật đóng một tầm quan trọng trong quan hệ tình dục. Nhưng yếu tố tạo nên khoái cảm thực sự đến từ sự cương dương của cậu bé. Nam giới cần có nghệ thuật Yêu cũng như kinh nghiệm kích thích bạn tình đúng lúc, đúng thời điểm đưa cả hai lên đỉnh. Ngoài ra, các đấng mày râu còn cần khả năng điều chỉnh thời gian yêu, kéo dài cuộc yêu cho cả hai thêm thăng hoa.

Để thực sự là người hùng trong mắt các chị em phụ nữ, ngoài cải thiện kích thước dương vật nam giới nên tăng cường sức khỏe, loại bỏ những thói quen xấu, có hại, ăn uống và tập luyện khoa học đảm bảo sức mạnh tình dục, tăng khả năng sinh sản, bổ sung thêm nhiều thực phẩm cường dương cho dương vật thêm dũng mãnh. Tham khảo chi tiết tại http://banlinhdanong.com/thuc-pham-giup-cuong-duong-bo-than/