Hiện nay có rất nhiều bạn chát với chúng tôi hỏi là phương pháp ĐỈNH PHÁP VƯƠNG  là thuốc hay là gì? Và tác giả của ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là ai?

Đỉnh Pháp Vương là gì?

Đỉnh Pháp Vương là phương pháp tập luyện và ăn uống kết hợp với thực phẩm chức năng để điều trị triệt để các vần đề về xuất tinh sớm(xts), rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Chứ không phải là thuốc.

Đây là phương pháp luyện tập online và thực hiện những món ăn bài thuốc theo hướng dẫn của chuyên gia tình dục để giải quyết các vấn đề về xts, hỗ trợ cương cứng, duy trì độ cương cứng lâu, phòng chống tái phát lại. Đồng thời tăng ham muốn, tăng khoái cảm cho người tập lên.

Đỉnh Pháp Vương là phương pháp tập luyện để điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm.

Đỉnh Pháp Vương là phương pháp tập luyện để điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nói là tập online nhưng trung tâm  luôn đồng hành cùng với người tập, hỗ trợ người tập để người tập đạt được kết quả cao nhất trong quá trình điều trị xts, rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Tất cả những nam giới đã và đang gặp vấn đề về xuât tinh sớm, rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn tình dục đều có thể tham gia điều trị theo phương pháp ĐỈNH PHÁP VƯƠNG để đánh thức lại bản lĩnh vốn có của mình, đồng thời nâng cao chất lượng tình dục của mình lên thì đều có thể tham gia ĐỈNH PHÁP VƯƠNG được.

Vậy tác giả của phương pháp này là ai?

Đó là 1 chuyên gia về tình dục, anh đã có rất nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi và những trải nghiệm của chính bản thân mình để đưa ra phương pháp này. Đó chính là chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn.

Phương pháp này dựa trên cơ sở khoa học là tập luyện và ăn uống để tác động vào chính cơ thể của người tập để tăng tiết nội tiết tố nội sinh, đồng thời tập luyện cũng là cách rèn luyện cho người tập kỹ năng quan hệ lâu ra, tập luyện và ăn uống cũng là để cho người tập cảm nhận rõ được sức dẻo dai của người tập trong quá trình quan hệ thông qua những món ăn bài thuốc.

Tác giả của phương pháp này là chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn

Tác giả của phương pháp này là chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn

Bởi chính việc tập luyện mỗi ngày mới giúp cho người tập cảm nhận rõ nhất về cơ thể mình, đánh thức những cơ quan nội tạng còn đang ngủ quên để thức dậy làm việc. Chứ không phải là thuốc đưa từ bên ngoài vào, khiến máu lưu thông về vật hang nhanh giúp cương cứng nhanh, ức chế thần kinh trung ương để cho thời gian quan hệ dài. Nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả.