Một trong những vấn đề của nam giới hay gặp phải chính là những bất thường ở dương vật. Điều này có thể do bẩm sinh nhưng cũng có thể đến từ các thói quen sinh hoạt hàng ngày hoặc các bệnh lý gây nên. https://biettuot.com.vn/ Mời bạn tìm hiểu một số bất thường của cậu  nhỏ thông qua bài viết sau.

những điều khó nói ở dương vật

những điều khó nói ở dương vật

Bất thường do bẩm sinh

Dương vật quá bé

Bé trai khi sinh ra có kích thước dương vật khi kéo dài nhỏ hơn 2,5 cm thì được coi là dương vật quá ngắn. Tuy kích thước dương vật không ảnh hưởng quá nhiều đến khả  năng làm tình nhưng điều này khiến nam giới bị kém hấp dẫn trong mắt bạn tình, khó làm họ lên đỉnh và thỏa mãn. Đồng thời nhiều nghiên cứu nhận thấy nam giới có dương vật quá ngắn có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý cao hơn so với những nam giới có kích thước cậu nhỏ bình thường.

Tìm hiểu triệu chứng yếu sinh lý nam là gì tại đây: http://banlinhdanong.com/nhung-dau-hieu-va-bieu-hien-thuong-thay-cua-benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi/

Hiện tượng phì đại dương vật

Có một số bé trai có dương vật phát triển bình thường khi còn nhỏ nhưng bỗng nhiên phát triển nhanh chóng và có sự tăng bất thường của hoc mon testosterone khi lớn lên hoặc sau quá trình dậy thì. Nếu không để ý kỹ thì nhiều người cho rằng đây là điều bình thường nhưng thực chất đây là hiện tượng phì đại dương vật ở nam giới. Chứng bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này, mà còn là tiềm ẩn nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác. Do đó, cần xác định rõ  nguyên nhân và điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng.

Xem thêm:

Bất thường từ sinh hoạt, bệnh lý

Hẹp bao quy đầu ở nam

Đây còn gọi là hiện tượng cậu nhỏ  không thể mở mắt. Bao quy đầu luôn được bao phủ bởi lớp da. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến da quy đầu thắt chặt lấy cổ dương vật làm các cơ quan xung quanh bị sung tấy, phù nề, tăng nguy cơ viêm nhiễm dương vật do khó vệ sinh.

Cong vẹo dương vật

Đây là hiện tượng rất hay gặp phải ở các đấng mày râu. Cậu nhỏ không thể đứng thẳng dù đang ở trạng thái “sẵn sàng nhả đạn”. Xuất hiện khi nam giới mắc một số bệnh mãn tính như tim mạch, thận, đái tháo đường, ngoài ra có thể do những thói quen hàng ngày như đạp xe, vận động, thể thao không đúng cách cũng khiến dương vật bị cong vẹo, không thể cương dương khi quan hệkhó khăn khi quan hệ